Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Cách làm bánh gạo lắc thơm ngon lạ miệng chuẩn vị Hàn Quốc

Sau các loại trái cây, đến lúc này, cơn bão quà vặt lắc tiếp tục hạ gục giới trẻ với cách làm bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai ngon tuyệt cú mèo. Món ăn này thích hợp nhâm nhi lúc rảnh rỗi đấy.
Nguyên liệu làm bánh gạo lắc
- Bánh gạo 300 gr
- Bột phô mai 200 gr
- Ớt bột 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn 1 chén
- Tương ớt 2 muỗng canh
Cách thực hiện bánh gạo lắc
Bước 1
Chuẩn bị bánh gạo, bột phô mai, cho cả 2 nguyên liệu ra đĩa để riêng.

Bước 2
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.

Bước 3
Cho bánh gạo vào hộp nhựa. Thêm bột phô mai, ớt bột vào, đậy kín nắp, lắc đều.

Bước 4
Món ăn vặt đã hoàn thành. Bạn có thể chấm cùng tương ớt sẽ rất ngon.




Disqus Comments