Nguyên liệu làm bánh gạo lắc
- Bánh gạo 300 gr
- Bột phô mai 200 gr
- Ớt bột 1 muỗng cà phê
- Dầu ăn 1 chén
- Tương ớt 2 muỗng canh
Cách thực hiện bánh gạo lắc
Bước 1
Chuẩn bị bánh gạo, bột phô mai, cho cả 2 nguyên liệu ra đĩa để riêng.
Bước 2
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.
Bước 3
Cho bánh gạo vào hộp nhựa. Thêm bột phô mai, ớt bột vào, đậy kín nắp, lắc đều.
Bước 4
Món ăn vặt đã hoàn thành. Bạn có thể chấm cùng tương ớt sẽ rất ngon.